Tanong lang po

SSS MATERNITY BENEFITS ako po ay nakapagbayad na ng contribution as voluntary members pero gusto kong taasan ung contribution month of Jan.to June pwede pa po kaya mabago ung contribution ko? Thank you po sa sasagot

7 Replies

Kumporme po sa due nyo. Ako po Nov Ang due ko, Ang titignan nila for maternity benefit computation ay Yung mga nahulog ko Ng Jan-June 2020.

Yung saakin po ginagamit ko yung SSS app. Pwede mag generate ng PRN/SOA pwede po doon mag adjust kung magkano ang ihuhulog na amount.

Nakapagbayad na po ako ng Jan.-June ,pero gusto ko po sana taasan ung contribution ko pwede pa po ba kaya baguhin iyon

Yes po..meron po sss table pwd u search

yes po. mag hulog ka lng

yes po pwede naman

Yes po pwede..