sino po dito umiinum ng Yakult na may Uti? na preggy ?

Kasi Po nakakatulong din dw Po Yun na mabilis ma flush Ang bacteria and nagtetake dn ako Ng antibiotics na niresita sakin Ng OB ko (cefalexin) tyaka buko sa umaga and more water ask ko lng Po kng maganda Po ba talaga Yun sa may UTI Ang yakult I'm 3 mos. preggy salamat po

1 Reply

Probiotics po sa yakult. Good for the stomach po. Ako din nag yoyogurt at nag yayakult nung buntis ok lang naman po. Finish mo po ung antibiotic para mawala talaga ung bacteria

Related Articles