YAKULT???

FTM. Ask lng po kung pwede uminom ng yakult ang preggy?? may nabasa po kasi ako na article na pwede naman po at twice/everyday pa po sya nirerecommend pra iwas raw po sa UTI/Bacteria? thanks in advance sa comment 😊

18 Replies

Pwede naman po. But in my opinion, mag take ka lang yakult daily (mga once or twice a day) kung constipated ka at hindi effective na remedy ang fruits and lots of water. Ang purpose naman kasi ng yakult ay for improved digestion. Bukod sa lasa, naiisip ng mga buntis magtake ng yakult kasi nahihirapan magpoop o matunawan. I hope this helps.

Ako mommy everyday ngyyakult po ako nung buntis iwas constipation po.. oks lng nmn po yan mommy.. once a day lang po kasi sweet din yung yakult momsh.

Ou pwde naman ako nga din nainom nyan lalo na pag mahirap mg dumi . piro isang beses lang isang araw matamis din kc un

Opo ok lang uminom ng Yakult halos nakakatatlo rin ako na Yakult dati sa isang araw noong preggy ako.

Meron pong guide dito sa app kung ano yung mga pwede mo kainin may categories po

yes it's ok in moderation lng kasi mjo matamis tlga ..Fave ko din sya ngayon

yes mommy, yakult light po bilhin mo pra hindi mataas sugar content

nagyayakult po ako lalo na pag constipated ako at pag nag lbm ako

Yes po nagyayakult ako once a day lang matamis po kasi sya eh..

Yes, pwede naman mommy. It also helps in digestion. :)

Related Articles