UTI PROBLEM

Ang pus cells ko is 10-20. Kaya ba magamot ang UTI ko without taking antibiotics and Inom nalang more water, cranberry juice, buko juice saka yakult po? Super naeestress na po Käse ako Sa antibiotic Käse di ko talaga kaya inumin gawa ang grabe suka ko Sa pait nya tas nag stay ang pait Sa dila ko talaga. #advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

uminom po kayo antibiotics kasi importante po yan. may mga antibiotics naman po nirereseta ang OB na safe para sa buntis

2y ago

ask nyo po yung OB nyo kung pwede injectable nalang po