YAKULT🤔

Nakaka tulong po ba na panggamot ang YAKULT sa UTI for preggies?? Sobraang stress napo kasi ako pano mawawala or mababawasan bacteria sa uti ko umiinom naman po ako ng antiniotics like cefuroxime and umiinom ng buko na fresh pero parang waeffect pa din po super dilaw pa din ng pee ko. Thankyouuu po sa mag aadvice 💗💗💗💯

2 Replies

For me, ndi yan nakkatulong. Matamis po kc yan, bawal ang matamis, maalat at mamantika sa may uti. Inom ka po maraming water..

4y ago

salamat poo 💗💗💯

Water therapy lang momshie

4y ago

Oonga po asnin super inom na perooo ganun padin uhu. Btw Salamat po 💯

Related Articles