Positive na po ba ito?

Kasi po nag pt ako kaninang umaga mga 4:35 ata yun mga 4am pag pt ko kanina yung test line lumabas agad pero di sya masyadong darker then yung control line darker sya tapos pinabayaan ko nalang natulog ulit ako pag gising di ko napansin yung oras nag linis muna ako tapos after nun tiningnan ko yung pt ko nashock ako kasi naging darker na yung test line positive na po ba to? Kasi since nung april nag pt ako lahat positive with faintline di sya nag dadarker pero may malabong linya talaga hanggang nung may 13 last pt ko then ngayong araw kaninang umaga from naging malabo tapos naging darker na rin. Positive na po ba? Please answer me.

Positive na po ba ito?
13 Replies

ganyan din sa akin mi..I think positive kc mdmi n din symptoms e..