normal Lang PO ba Yung humihilab Ang tyan.

Kasi PO nag buhat PO ako Ng mabigat un PO Kasi ung work ko ksma PO ung magbbuhat ka talaga ng mabigat. 1 months pregnant palang PO ako 1st baby PO. Salamat PO sa ssagot

7 Replies

As much as possible po refrain na po sa pagbuhat ng mabigat. Crucial po ang first 3 months sa pagbubuntis. For yours and baby's safety na rin po.

Kung 1 month pa lang Opo same experience humihilab din tiyan ko non pero wag ka masyado o kung pede nga lng wag kna muna magbuhat ng mabigat eh

Iwas po mag buhat ng mabibigat lalo na pag first trimester palang

Nako wag ka magbubuhat. Let your coworkers do it.

. bawal magbuhat ng mabibigat ang preggy po.

Wag ka po buhat ng mabigat

wag muna sis.