mabigat na puson

normal lang po ba na mabigat ang puson? 9weeks pregnant po ako. natatakot po kase kapg iihi ako parang may lalabas na mabigat. minsan naninigas din ung tyan ko. #pregnancy #pleasehelp

4 Replies

normal naman po yan, kasi at that early weeks nasa bandang puson pa si baby nyan, ingat ingat nalang baka mmya din kasi mababa matres mo wag ka lang magblebleeding

hello sis kamusta nanganak kana ba ..ako din feel q now ung mabigat ang puson Bumubukol hirap tumayo maglakad pero nawawala rin siguro nag Lilipat pwesto si baby

Hala kamusta po mommy? Ganyan din po nararamdaman ko ngayon😔

consult with ob