..

Hello po sa lahat ng mommy at magiging mommy palang like me, Ask ko lang po sana kung anung nangyayari sa baby sa tiyan pag nag bubuhat ka ng mabigat?kasi minsan po talaga hinde ko maiwasang mag buhat ng mabigat, at sabi po nila bawal daw pong nagbubuhat ng mabibigat po Thank you ??

8 Replies

Early stages of pregnancy di po okey..pg nsa kabuwanan k n or malapit n syempre baba xa😉

Tumitigas ung tummy ko nun pag ganyan Lalo na pag naglalabaa

Kung kabwanan mo na pwede na magbuhat

nakakababa daw ng matres

Nakakababa daw ng matres

Baba ng mattress daw

wala namn

same