placenta previa

Hi momies, ask lang sana 23weeks and 3days lang po ang tyan ko, normal lang ba na lagi siya naninigas, mabigat tsaka may time na msakit ang puson ko na prang humihilab.. Complete placenta previa po kasi ako, hindi din ako mkpaglakad lakad kasi masakit at mabigat.. Normal lang po ba yun?? Salamat po

1 Reply

Hindi po xa normal mommy, placenta previa din po ako before and complete bedrest din po. if gnyang cases po u need to take uterine relaxation po. or ung mga pampakapit.. ask nyo po OB nyo mommy. ngttake po ba kayo ng pampakapit ngayon mommy?

4y ago

Ay ok po.. Salamat po momsh.