Ask po pls pakisagot.

Kasi po last check up ko June 21, babalik po ako ng July 19 so bukas na po, my binigay po request sakin si Ob Laboratory test. Kung bukas po ako mgpapalab test yung araw na din po ba yun makukuha agad yung result? Para after po nun tuloy checkup na, sa likod lang po kc ng clinic ipapagawa yung lab test ko tabi lang po clinic ni Ob. Salamat po sa mkakasagot.?

2 Replies

Depende po kung anog lab test. Yung iba po 1-3 days pa makukuha ang result

Hindi agad agad makukuha lab results mamsh