2nd check up

Ask ko lang po kapag nagpalit po ako ng o.b on my 2nd check up dapat po ba bagong request ng laboratory test or Pwede na yung laboratory request sakin ng 1st ob ko at ipakita ko na lang result sa new o.b ko. Thank you po

2 Replies

Kahit ung old din sis ang ipakita mo lalo pag di pa naman matagal since ung last laboratory mo. Papaulit dn ng new OB yan kapag last tri mo na or pg my mramdaman kang iba

Pwede na yung unang lab test mo. Papakita mo lang yun sa bagong ob mo.