ok lang bang mag change ng gatas ang baby ko nestogen yong una pinagpalut nag bonna

Kasi po fell ko parang alergic c baby sa bonna sa tuwing pinapainum ko sya parang nangangati o talagang sa init ng panahon o may bungaw araw sya..

1 Reply

Siguro gawa na rin ng panahon sis. Yung about sa milk isa sa sign na di nila hiyang yung gatas kapag nag tatae. Kung gusto naman ni baby yung bonna at tingin mo hiyang niya okay na yan. Check mo na lang body ni baby kung may mga rashes ganon. Sobrang init kasi talaga ngayon. Kawawa mga baby.