sino po mommy bontis nakaka danas ng depress po

kasi po ako feel Sa sarili ko na subrang stress po ako. at ano ano ang naiisip.. nagigising po ako ng madaling araw. at dina po nakaka tulog ulit.. parang. naiiyak po ako.. at pakiramdam ko malungkot na malungkot po ako..

2 Replies

pray ka lang po lagi sa Diyos mommy, iyak ka po kay Lord kapag malungkot ka, mahal ka po ni Lord at marami Siyang plans para sayo at kay baby. Kapag po nakatanim sa puso moy mahal ka ng Diyos, makaramdam ka man po ng lungkot pagod sakit at hirap, ay makakayanan mo po lahat. Praying for you mommy and baby God bless