KAPAG NAG8WEEKS NABA , PEDE NA HUMINGI NG FOLIC AT VITAMINS? KASI PO LAST TIME NAGPACHECKUP WALA PA.

kasi nung nagpacheckup ako 7weeks palang tummy ko.

18 Replies

Sabay na dapat yan sa check up ng OB, reresetahan ka agad folic, vitamins tapos milk na iinumin mo. On 12weeks pregnancy dapat nakakainom na daw nyan for spinal and development ni baby.

Magsabi ka po na hihingi ka ng vitamins. Pero usually talaga binibigyan ka na dapat vitamins habang maaga pa. And yung folic pwede na itake yun kahit trying to conceive palang

Folic acid po agad agad, kasi even hindi buntis and trying to conceive pa lang pwede po itake yan. Yung multivitamins po, after ng TransV ko saka lang ako binigyan ng OB ko

ako po 3 days pa lang ako na delay nung nag pa chik up ako ki ob,at nakita sa tzv na buntis ako binigyan ako agad mga vits, like folic,calcium, a

pwedeng pwede momsh... very essential sa pagbubuntis ang mga vitamins especially sa 1st trimester...pwede nga folic acid khit di pa buntis eh

ako po isa lang binigay saken na gamot since nung nabuntis ako ngayon po 9 months na tyan ko wala parin pong binibigay saken na gamot

pwedenna po. ako 6weeks palng nag pa check pinainom na ako ng ob ko ng folic acid.pra sa brain develpment daw ni baby.

sakin 4 weeks palang po binigyan napo ako ng OB ko maaga kopo nalaman na buntis ako 2 days delayed palang ako nun hehe

6weks ako may cal folic at vitamins na ako until manganak..at megablock for dha para sa brain ni baby

6weeks nung nalaman ko n buntis ako, pro binigyan n ko ng folic, calcium at vitamins c ng ob ko