Pa help na man po mga mhie firstime mom po ako nireseta kasi ito ni doc last nagpacheckup kami

Vitamins po ba itong ezinc sulfate. yan ksi binigay sakin pero nakalagay sa label is for diarreah sya sana po may makasagot

Pa help na man po mga mhie firstime mom po ako nireseta kasi ito ni doc last nagpacheckup kami
2 Replies

kung may diarrhea si baby ay pang stop po yang vitamins na yan sa acute diarrhea at 7 to 14 days lang ang tagal ng pag inom.depende sa case ni baby at prescription ng pedia.

yes po but this for 7 days only depende Sabi prescribed po ni doc po