pwede bang magkape ? mag2months nako delayed positive din pt ko.

Kasi maisip ko baka sa 4months nako magpacheckup at magstart Ng prenatal

11 Replies

I think case to case basis din. Sa first pregnancy ko hinde ako pinagbawalan kc di naman maselan pero now second pregnancy ko nagkahemorrhage kaya binawalan ako. To be safe, avoid mo nalang talaga.

its better to consult ur OB n para s mqa vits. n kaiLanqan mu itake .. 1st tri mester nq preqnancy anq pinakamaselanq staqe nq preqnancy ..

Mgpaprenatal k now mas early mas okay pra mbigyan k ng folic acid and other vitamins for baby's brain and spinal cord.

Sa iba ngkakape pa khet alam nla n preggy cla peo much better stop k nlng..

ndi rin adviceable nq kape kc mataas anq caffeine ..

5y ago

qoodluck & conqrats in advance

As much as possible wag magcoffee momsh.

Stop mo na yung coffee mommy.

try anmum mocha latte

Stop muna poh

stop po muna