1week delayed nako masakit Ang pepe at gilid ng tiyan positive sa pt

Sobrang yellow ng Ihi ko possible ba UTI lang monday pa kasi kami magpapa check up

2 Replies

maaari po or worse pa sa UTI. baka ibang infection pa. try water therapy and dapat malinis ang perlas palagi at tuyo bago suotan ng undergarment, also magpalit 2 or 3x ng panty sa isang araw at ayusin ang paghugas ng perlas. dapat from perlas to pw8 not pw8 to perlas.

may UTI din po ako sis, pero never naman sumakit ang pempem ko, pa consult na po kayo ksi baka mababa ang matres nyo.