HELP me!!!!

Napapraning nako mga mommy!! Feb 5 dapat meron nako! Delayed ako nag try nako mag pt puro negative. Hanggang ngayon wala padin!! Nagbreak na kami ng bf ko bago mag march!!! May possible paba mag positive?

1 Reply

Kung Feb 5, ibig sabihin 6 weeks ka na pong delayed? Meaning, Jan 5 yung last mens mo po, tama? If yes, dapat visible na sa pt kung pregnant ka or not. Kung negative naman, then wala po yan. Baka stress lang. Sabi mo nga po nagbreak kayo ng bf mo dba?