ubo sipon

ano pong pinainom niyong gamot kay baby nung may sipon at ubo siya 1month old palang po baby ko

2 Replies

Just try malunggay and konting patak lang po ng lemon or kalamansi. Dikdikin nyo po ang malunggay hanggang lumabas po katas , then kuha po kayo puti tela, yung manipis po, lagay nyo po dun ang malunggay at squeeze nyo po, then lagyan ng konting lemon. Pwede maglagay ng konting sugar. Kaso mas effective kung puro po. Thankyou ☺️

Check up nlng sa pedia momsh pra sure .. painitan din every morning si baby .. maglinis ng bahay baka dyan galing ang ubo’t sipon sa mga alikabok ..bawal din gamitan ng fabcon or any detergent na masakit sa ilong ung amoy. Kasi once na sinipon si baby ubo na ang kasunod..

5y ago

Wag ding magtry ng herbal lalo na 1month palng c baby ..