😩

Morning mga moms.. Tanung lang po pwede bang mauna ang panubigan kaysa sa mucus plug... Nd ko kasi napansin ko may mucus plus ako this few days, meron naman pero transparent sya... Ngayun eh nagising nalang ako basang basa panty ko para syang tubig pero nd pa naman masaket likod ko yun lang eh tumitugas tigas na ung tyan ko na parang may tumutusok sa pempem ko..... Ano po bang gagawin ko sa mapansin nyo tuh??

2 Replies

May mga babae na di nilalabasan ng mucus plug so panubigan na yan sis. Punta ka na ng hospital kase delekado ang dry labor.

pa check up ka mamsh..kasi baka may leakage na ung panubigan mo. better to be sure po.

4y ago

Delikado poba pag nagleak amiotic fluid ko?