Hello po. Ask lang sana if normal bang palaging nag be-bleeding ng brown ang buntis? 16weeks preggy.

Kasi every other day nag be-bleeding ako tapos nawawala naman din sya.

11 Replies

Kung may nireseta na na pampakapit just continue it at mag bed rest ka. When I say bed rest tatayo ka lang po kapag iihi o liligo. Better to eat your meals sa bed at dyan na rin po kayo mag toothbrush. But, once na fresh blood na po lumabas diretso na po kayo ng ER. Yan payo ng ob ko sa akin before.

no po. delikado yan. better see an OB po para sa lab tests, maresetahan ka ng pampakapit. and for sure ipapag bedrest ka din po. ganyan nangyare sakin nung 5weeks palang ako.

nag bleeding din po ako nun pero inflantation bleeding lang po yun sobrang konti try mo po pa check up sa ob mo kung palagi kayo nag bebleeding.

basta bleeding sa pregnancy pag di pa manganganak is not normal, kung nag tuloy tuloy ung bleeding nyo better pa consult na po kayo sa ob niyo

hello mamsh try to consult your ob mamsh as soon as posible. para mapanatang na yung loob mo if safe kau ni baby

It's not normal po, Pachek up m n yan mami agapan mo n kesa sa huli magsisi.

Nangyare saken yan due to placenta previa. Best to visit your ob to check po.

3y ago

kakapa check up ko lang po nung 11 kasi nag bleeding ulit ako ng brown kaso niresitahan lang ako tapos pag gising ko kaninang umaga nag bleeding ulit ako ng brown mas madami parang niregla

Nope. Any spotting or bleeding is not normal momshiee

punta kapo sa ob nio dipo siya normal

hindi po normal

Related Articles