Paano po mapapadami ang milk ko?

kasi di po ako kuntento sa timbang ni lo ko, mag-7 months na po siya, pero 9.2 pa din po siya eh, breastfeed po kasi ako, and nawawala na po gatas ko. minsan wala ng lumalabas? kaya nag woworry na ako, kung nabubusog ba si lo o hindi

5 Replies

7.4 - 9.2 kg ang normal ng 7 months old. Kpag breastfeed po hindi tumataba ng sobra sobra ang baby unless bottle fed, formula milk dhil sa sugar content neto. As long as nag poop siya 5 times a day it means nakakadede sya ng maayos. Kpag less ang poop at ihi nya it means need mo kumain masustansyang pagkain specially ung masabaw w/ dark green leafy vege. Try mo malunggay capsule 4 pesos lng.. plus drink more water at kain din madami.. Nkakapagpadami din ng gatas yung sabayan mo any hot drinks kpg kumakain ka

salamat po mommy😊 minsan lang po sya nag popoop, dipende lang pi kapag pinakakain ko siya ng cerelac or kanin na may sabaw eh tsaka biscuits po

ok lang nmn po yung weight nya.unli latch ka lang then kain ka ng masabaw preferrably may malunggay at inom ka tubig madami

Okay lang po yan momsh pagpatuloy mo lang ang exclusive breastfeeding. Pwede ka na rin magdagdag ng solid food.

Normal nmn po ang weight nya sa age nya mommy dont worry. Sa milk mo naman unli latch lang po.