Good evening po, PATULONG po and need advice

Kase yung gf ko po last na regla niya po is April 2-9 TAPOS wala naman pong nang YARI sa amin na something like nag SEX kami this past days wala naman po, pero last na pumunta ako sa bahay nila may White mens napo sya tapos dinikit ko yung ari ko sa knya kahit hindi ako linabasan tapos pinunasan ko naman po yung precum ko bago ko idinikit sa pants niya po hindi sa mismong ari niya. Gumamit siya ng PT kanina pero negative naman po May POSIBILIDAD na MABUNTIS sya?

6 Replies

loko to ikaw nanaman si Prec*m andito ka nanaman yan pa rin issue mo pinahaba mo pa.. Awat na yan uy di na nakakatuwa

2y ago

Manyakis to. Kaka stress lang ng mga buntis dito. Sa iba ka manggulo. Tanong mo sa nanay mo!

Yes may possible po naabuntis si GF nyu, TAs pag dinikit mo ulit pede pa yang maging kambal Congrats bro 🤧🤧

Juskolord ikaw nanaman si precum dry hump sa pants! Itigil mo na yan dude. Wag ka dito mang bastos!

Sorry po ate dinaman po nambabastos pero yung gf ko po kase nagpapanic sya kase baka buntis daw sya

2y ago

bilan mo PT kung tingin mo buntis sya. wag ka magtanong dito ng kalaswaan mo. magisip ka nman pede ba.

Ang tanong ko lang po dito is may POSIBILIDAD ba na MABUNTIS sya dahil lang Dun?

2y ago

bobo ka tlaga siguro pati na gf mo. maraming beses ka na pinatulan ng sagot matigil ka lang paulit ulit ka pa dn ng tanong. HINDI MABUBUNTIS NAG BABAE NG WALANG CONTACT. BY CONTACT IBIG SABIHIN PAG HINDI PINASOK AT D PINUTOK SA LOOB. ITATAK MO YAN SA BOBO MONG UTAK AT MAGTIGIL K NA.

Sagutin na lang po natin ng Oo para magtigil na 🙂

2y ago

Corny mo. Paulit ulit na ikaw na nagmumukhang tanga at pervert dito. Sa susunod gamitin mo utak ha? Libre yan walang bayad. Search ka o basa ka ng mga articles about sex and pregnancy. Wag puro porn o tiktok.