ask

bakit po nag karoon ng bukol ang ari ng gf ko kasi unang sex namin may 6 tapos last sex namin nung last thursday pero nakaramdam sya or may nakapa sya sa bandang kanan ng kanyang ari na bukol, anyone can explain this?

4 Replies

ask your gf na magpaconsult sa gynecologist sir :)

5y ago

ahh curable naman po yun sir :) atleast napacheck nya po agad ❤

Punta po kayo sa Ob Gynecologist

5y ago

thank you po, meron po syang bartholins gland, nakaranas kana po ba dyan?

Magpa suri po siya sa doctor

5y ago

thank yoy po, meron po sya bartholins gland or bartholins cyst

Consult OB po 😊

5y ago

thank you po, nag search po ako about dyan, meron po syang bartholins gland or barthplins cyst maliit lang po