Husband Duty

Kasama niyo ba lagi si husband tuwing prenatal check up niyo? In 9months si husband kasi naka 3x pa lang ako sinamahan. Due to his schedule bawal weekend. Wala lang, naingit lang ako sa mga kasabay ko. Ugh! Emotional attack! ?

460 Replies

..mas gusto kong hindi sya kasama, nakakakilos ako, maarte kasi sya, daming reklamo.. tsaka sanay na ako, independent wife kumbaga.. 😁

Haha that's totally fine po kung may trabaho siya just give him a excuse kasi nagtatrabaho siya para naman sa inyo basta keep on updating him about your check up.

yes po... happy po ako at excited sia parati. nagleleave talaga sia para lang masamahan ako kahit na di sia pwede pumasok sa loob po 🙂 natutuwa sia lalo na pag healthy si baby po

Ngayon hindi kasi weekdays lagi check up ko kasi weekdays lang clinic ni dra. Kaya di niya ako nasasamahan. 😊 pero siya naman bumibili ng mga vitamins at milk etc kaya okay lang

Yup mula 1st prenatal check up ko till now sinasamahan nya po ako 6months na po akong preggy nagpapa late sya sa pagpasok sa work para lang masamahan ako . 😊

whenever his free lang. but dont be too sad kasi I'm sure his busy preparing for you and you coming baby.. as long as excited sya and his taking care of you two.. it will be fine

bilang lang din sa daliri kung ilang beses ako sinamahan ni lip sa check up. sa ibang bagay may oras at nagagawan ng paraan pero para samin ng anak nya, mabigat oa sa loob nya🥺

May anxiety ako at sa injection nahhimatay ako. Kya lhat Ng Check up at laboratories ko ksama hubby. Taga palakas ng loob ko.. Ngaun less na anxiety ko dhil sa support nya sakin..

simula po nung nalaman kong buntis ako lgi nya ako sinasamahan sa check up pati sa pagbili ng mga prutas na gsto ko😊 hanggang ngayong 6 months ko, kht may pasok sya sa work.

wag ka mainggit mommy ang mahalaga may work hubby mo. ako lagi ko ksama hubby ko sa mga check ups ko nung buntis pa lang at until now sa center dahil walang work si hubby. 😂