CAS Ultrasound

Kasama na po ba sa CAS ULTRASOUND ang 3D and 4D picture ?

9 Replies

Depende po sa gagamitin na utz machine. Ask your ob gyn po. Kasi mas mahal pag 3D at 4D and for me not practical and advisable if halfway through ka pa lang ng pregnancy mo at nd maganda position ni baby. 2D po pwede na for CAS kasi makikita na po ung mahahalagang dapat tignan to check his development lalo na organs nya.

Yung 3D and 4D purpose is makita behavior ni baby and actual features. Mas priority po ang CAS.

Depende po if nakapackage with 3d or 4d. If CAS lang wala pong 3d/4d

Not sure po sa iba mommy pero yung sa akin.. 2D lang po yung CAS😊

Magkano po kaya ang CAS? At anong months po dapat mag CAS?

It depends po sa package na makukuha nyo ;)

hinde sis .. mas mahal ang 4d kesa sa CAS

Mas mahal po siya kesa sa 2D po.

depende sa package