Question lang po

Sa CAS ba kasama na doon yung 3D or 4D ultrasound or hindi pa? Thanks

5 Replies

magkaiba po, kasi iba rin yung bayad e. hehe although nung ako po nagpa4D and binigyan ng result ng ultrasound, nakita naman dun halos lahat ng parts ni baby and thankfully normal naman po, tapos syempre kita rin yung face ni baby boy ko. 😊

Depende mommy usually pag CAS, CAS lang. Pag 3D/4D ganun lang din. Pero may mga package na po na may CAS at 3D/4D na rin. 😊

May package po kapag gusto nyo magpa CAS na 3D/4D image. Pero mas mahal po yun abot hanggang 5k

may package po na CAS with 4d/3d. meron dinh CAS lang. depende po sa package na iaavail nyo.

wala po pagCAS lang