CAS , 3D and 4D ultrasound

Ask lng po kung mag kaiba po ba ung Cas ultrasound sa 3d and 4d ultrasound ? Thank you . #respect_post #firsttime_mommy

2 Replies

CAS po is Congenital Anomaly Scan na nagccheck sa organs ni baby. Pwedi po syang 2D, 3D or 4D. Kapag 2D is black and white, kapag 3D at 4D ay colored. Lahat po ng ultrasound pweding 2D, 3D or 4D except po sa transvaginal ultrasound na gingawa during first trimester. Yung pelvic at BPS po may 3D at 4D. In short po, ang CAS ay klasi ng ultrasound - ang 3D at 4D ay kung gusto nyo po na colored yung ibibigay na result ng images sa inyo.

1y ago

so kahit same lang din sila? balak ko mag pa 4d eh kasi hindi na ako nakahabol dun sa CAS gusto ko lang macheck yung body parts nya

yes po magkaiba ang CAS sa 3d/4d utz. pero may mga packages na CAS with 4d/3d