Pray for Batangas

Kasalukuyang sumasabog ang bulkang taal,nkkatakot,mjo nkka'nerbyos n din,baka mapaanak ng wala sa oras ?

22 Replies

malapit k ba sa taal volcano mommie? better evac ka n if affected. if not nmn stay calm and pray. ako din po medyo concern if ever n pumutok ang taal kasi laguna lng po kmi and 35 weeks din po ako. sana di umabot dito saka sa hospital namin un agad tlga naisip ko nyahahaha

4y ago

mommy mas ok evac muna kau for safety lng. pra mapayapa ka din momsh. at alternative hosp siguro incase mnganak ka. 🙏🏻