Pray for Batangas

Kasalukuyang sumasabog ang bulkang taal,nkkatakot,mjo nkka'nerbyos n din,baka mapaanak ng wala sa oras ?

22 Replies

Try to calm yourself sis. Wag ka padala sa nerbyos. Mas mahirap pag nanganak ka ng wala sa oras or habng pumuputok ang bulkan. Pray sis saka relax. Nranasan ko n yung pagputok ng bulkan dati, ung mt. Pinatubo. Nkktakot tlaga. Pero dhil s buntis ka, delicate, kalma k pr ky baby.

malapit k ba sa taal volcano mommie? better evac ka n if affected. if not nmn stay calm and pray. ako din po medyo concern if ever n pumutok ang taal kasi laguna lng po kmi and 35 weeks din po ako. sana di umabot dito saka sa hospital namin un agad tlga naisip ko nyahahaha

4y ago

mommy mas ok evac muna kau for safety lng. pra mapayapa ka din momsh. at alternative hosp siguro incase mnganak ka. 🙏🏻

sta rosa laguna,, ang kapal din ng ashfall! 😢 at yung amoy niya,, grabe inuubo nko since kagabi 😢 may asthma pa man din po ako.. 38weeks 5days now,, anytime pde na din manganak! take care po sa lahat,, In Jesus name, everything will be okay 🙏

Dto rin po samin s tagaytay sumabog din kagabi lng daming abo s harap ng bahay..akala ng asawa ko kagabi prang umuulan ng buhangin yun pla sumabog n ang bulkan..sna wlang masamang nang yari s mgamalalapit s bulkan

apektado kami nang ash fall sa laguna grabe ang baho talaga at wla pang kuryente at tubig buti ngaun bumalik na kuryente...

Pray wag magpanic at bka nga mapaanak ka jan keep safe mommy..

Keep safe momshie iwasan magpanic para safe kau dlwa ni baby

4y ago

Grabe sis ang kidlat at ugong ng pag sabog ng bulkan,may ash fall n din

Omg momsh hwag muna lalabas. Pls. Keep safe.

Keep safe po momsh, and pray 🙏😇

Pray lang po tayo 🙏🙏🙏