mahal pa kaya ako ng hubby ko?

kapag tinanung nyo un bf/hubby nyo kung mahal ka pa nya at d sumagot ibg sbhn ba nun d kna mahal? dati kc pag nag'iloveu ako sumasagot agd xa ng iloveutoo ngaun wala na mgagalit pa xa pag nagtnung ako ng gnun ?sobrang stress nko naawa ako sa mgging anak namin sana d maapektuhan lage nlng ako umiiyak sa gabi.

2 Replies

sa ngaun mommy focus ka muna sa baby mo.wag mo muna masyado isipin si hubby. hayaan mo siya marealize yung mga bagay bagay.d mo naman sya mapipilit sa gusto mo.hayaan mo magsink in sknya lahat. ikaw, si baby muna.pakita mo sknya yung pagmamahal mo sa baby niyo. alagaan mo sya para paglabas nya healthy sya,wala pa masusumbat sayo ni partner.dasal dasal lang sis.magiging ok din kayo.

Nako mamshy, be strong. Assess yourself baka napaparanoid ka lang. Sakin kase, balde balde na rin iniyak at stress ko dahil sa gagong ama ng baby ko. Pero kinakausap ko si baby, buti na lng strong din siya.