Baby ??

Kapag si mommy ba ang kumikilos palagi sa bahay mas konti ang galaw ni baby sa loob ng tummy? My baby is healthy naman po at normal ang heart beat. Pero minsanan ko lang syang mafeel na gumagalaw sa tyan ko, at smooth lang din ang galaw nya. Nagbago ang mga galaw nya netong mga nakaraang araw, hindi na sya malikot.

6 Replies

I'm a working mom. Ganyan tkga bsta busy tayu, di nayin mamamalayan gumagalaw sya. Di rin siya malikot klase na baby. As long as gumaglaw siya in a day, ok na yan.

Mas tulog daw ang babies pag kumikilos ang mommy kasi para siyang nahehele. Try mo ifeel movement niya pag nakahiga ka na sa bed baka dun siya mas magalaw.

I feel it too kasi sa work po, lakad ako ng lakad tapos kinakabahan ako baka kase ano nangyari kay baby. Tapos palagi akyat sa hagdanan.

Same here momshy. Konti nalang galaw ni baby. Kasi masyado din ako makilos sa lakad dito lakad dun. Ngaun 36weeks here

Ok lang basta kumikilos unless kung hindi na gumalaw si bby hindi na safe yan

infant are sleeping kac most of the tym