Babyyyy

Kapag sa right side ako nakahiga sobrang likot ni baby pero pag sa left di naman masyado. Diko po alam kung saan po ba sya mas komportable. sa side na naglilikot po ba or sa tahimik lang? sa tingin nyo po?

17 Replies

advise lang momsh.. ako kasi nung buntis ako lagi sa left side kasi advise ng ob and ng friends.. ok naman sya kasi good yon for the baby. pero sa case ko kasi kakaleft side ko, si baby ko nung manganak ako nasa left side din sya. tho nakaposition na sya pra lumabas pero nakatagilid sya sa left kaya ang nangyari nung nangangank ako habang nagpupush ako tnutulak din ng ob yung tyan ko pakanan at pababa to the point na distressed na si baby so need na mag emergency cs. so advise ko po.. yes ok ang left pero wag sobra po. lalo na kapag third trimester na..

Right side muna pg nkahiga pa lang, then left side pg matutulog na tlga. Pero during my pregnancy, halos nkaupo lng ako matulog. Nkasandig lang, then may unan sa likod, tas may unan din sa ulo. Din mejo naglelean ako pa left side, may harang lng din na unan sa may puwet. Hehe Kc may scoliosis ako kya di ako mkahiga ng komportable. Ayun, okay nman si baby, normal delivery kmi, khit 3.6kilos xa.

Recommended is left side sis. Pero ako nagreregurge ako if left side e. So early right side muna then later after ilang hours na after eating left side na ako nakahiga. But ok din naman if right side as long as hindi ka nakatihaya sis kasi yun macocompress major blood vessels.

5y ago

Oo sis. Ok lg pag first tri pa sis. Pero pag 2nd to 3rd tri bumibigat na si baby and macompress yung major blood vessels. Pwede mo rin daw support yung likod mo ng unan para slight lg pgkatihaya nyo sis if ever yun yung comfortable sa inyo.

Left side, inclined/slanting position if magsleep ka lalo pag malaki na ang tiyan mo. Okay lang naman din sa right, pero mas inaadvise na sa left side DAW: (ako sa left) https://spotmegirl.com/lifestyle/5-benefits-sleeping-left-side/

mas advisable po ang left side. kasi mas good blood flow for you and the baby.. may risk kasi ng compression ng blood vessels mo sa right mas malapit kasi don .. kaya pag malaki na tyan , mas advisable sa left

Mas comfortable ang baby sa leftside kaya di sya naglilikot kasi relaxed sya don.

sa nababasa ko left side dapat, para mapunta kay baby ang mga nutrients :)

always sinasabi left side, ako mas konportable sa right side.