Babyyyy

Kapag sa right side ako nakahiga sobrang likot ni baby pero pag sa left di naman masyado. Diko po alam kung saan po ba sya mas komportable. sa side na naglilikot po ba or sa tahimik lang? sa tingin nyo po?

17 Replies

Hi ask ko lng po, kung ano mga sensyales pag buntis

6y ago

Malalaman mo na buntis ka mafi-feel mo yan sa sarili mo. Iba-iba kasi. Halos pareho din ng pagdating ng period. Anyway, if may "kutob" kang buntis ka, check ka agad, mag-PT ka. Pero siyempre ang pinaka-sign talaga is delayed ka sa period mo, kung regular ka.

Left side lang po dapat pag hihiga..

as advised by my OB left side

dpt dw po s left side humihiga.

left side po advised ng OB ko

Left side advice ng ob ko

mas ok pag right side po