mahal na mahal ko siya ayaw ko siyang iwan kahit masakit na

Kapag may ibang babae asawa niyo ano gagawin mo? nahuli ko po kasi asawa ko may babae at kachat niya nakita ko at nabasa kopa na sinabi ni wala siyang anak. pero yung tutuo may anak kami ??? gusto ko nalang maglaho, dumating na ko sa punto na pagod na pagod nako ???

37 Replies

if nalaman kong may iba ang asawa ko, ill give his freedom, ill set him free. even though may baby kami. basta wag nyang kakalimutan suportahan ung anak ko, di ako mang gugulo. why di ako binuhay ng magulang ko para mag paka tanga. I'll give my whole time sa ank ko. I'll give my whole love sa anak ko. if hindi nag work out ung time and effort mo para sa pamilya nyo, and alam mong iiwan ka din nya bakit ka mag waste ng energy. kung wala kang ginawang masama nung kayo pa remember this karma is a bitch, sit and relax don't forget ur popcorn.