mahal na mahal ko siya ayaw ko siyang iwan kahit masakit na

Kapag may ibang babae asawa niyo ano gagawin mo? nahuli ko po kasi asawa ko may babae at kachat niya nakita ko at nabasa kopa na sinabi ni wala siyang anak. pero yung tutuo may anak kami ??? gusto ko nalang maglaho, dumating na ko sa punto na pagod na pagod nako ???

37 Replies

Wala. Focus ako sa baby namin. Kung gusto niya mambabae, sige, go. Hindi ako ang mama niya para ituwid ang mali niyang gawain sa buhay. Sisinupin ko sarili ko at ang anak ko. Wala din ako gagawin dun sa mismong babae niya kahit kakilala ko pa. Mahiya siya sa balat niya, home wrecker siya. Kung ayaw sakin, hindi ko ipagpipilitan sarili ko. Hindi ko din ipagdadamot sa kanya si baby. Kung ayaw niya magpakaasawa sakin, magpakatatay siya sa anak niya. Wala kaming magiging isyu. I can manage myself. Basta yung obligasyon niya sa bata wag niya pabayaan. I'm strong and he knows me better. Kung kaya niya ko ipagpalit, kaya ko magpanggap na hindi ko siya minahal at all kahit masakit at di niya malalaman yun ever. Though behave ang hubby ko. Naisip ko lang naman sumagot haha.