mahal na mahal ko siya ayaw ko siyang iwan kahit masakit na

Kapag may ibang babae asawa niyo ano gagawin mo? nahuli ko po kasi asawa ko may babae at kachat niya nakita ko at nabasa kopa na sinabi ni wala siyang anak. pero yung tutuo may anak kami ??? gusto ko nalang maglaho, dumating na ko sa punto na pagod na pagod nako ???

37 Replies

Chinachat ko ung girl...kasi kawawa din sya....para malaman din nyang nageexist ka talaga... Kasi baka sinasabi ng asawa mo, hiwalay na kau at di okay e.. Inform mo si ate girl..choice na lang ni ate girl kung ituloy pa nya... Sa asawa mo naman... Kausapin mo! Make him decide kung anu ka ba sa kaniya... .mahirap kc kapag may anak na kau e... Magtatalo pa isip mo... Kaya kung ayaw n nya..let him go... For self respect na din... Pero kung nangako sya na aayos na sya, give him a chance... Para sa family nyo din... Pinaka thr best pag pray mo asawa mo...