mahal na mahal ko siya ayaw ko siyang iwan kahit masakit na

Kapag may ibang babae asawa niyo ano gagawin mo? nahuli ko po kasi asawa ko may babae at kachat niya nakita ko at nabasa kopa na sinabi ni wala siyang anak. pero yung tutuo may anak kami ??? gusto ko nalang maglaho, dumating na ko sa punto na pagod na pagod nako ???

37 Replies

Did you confront him? If not, talk about that issue. Pag-usapan nyo pa, gawin mo lahat ng makakaya mo to save your relationship para sa anak mo. If hndi nag work, then it's your time to let go. Atleast wla kang pagsisisihan sa huli at ginawa mo ang lahatpara sa pamilya mo. I know sobrang hirap tlga nyan at naniniwala ako na "once a cheater, always a cheater", pero para sa anak mo, gawin mo ang lahat pag usapan nyo muna kung mapag uusapan pa. But if not, girl choice mo na yan. Self love too. Know your worth.