mahal na mahal ko siya ayaw ko siyang iwan kahit masakit na

Kapag may ibang babae asawa niyo ano gagawin mo? nahuli ko po kasi asawa ko may babae at kachat niya nakita ko at nabasa kopa na sinabi ni wala siyang anak. pero yung tutuo may anak kami ??? gusto ko nalang maglaho, dumating na ko sa punto na pagod na pagod nako ???

37 Replies

Warla agad. wala ng explanation. tpos guluhin ko buhay ng babaeng haliparot tpod isusunod ko nanaman asawa ko bugbog agad.

Confront him mamsh. Mahirap yung palihim kang naghihinala at nasasaktan. Let him know na alam mo yung mga kalokohan nya.

😰😰last year lng nhuli ko sia sobrang sakit ng mga nabasa ko ilan beses ako ng suicide... Awa ng diyos kami ang pinili nia

4y ago

ako dn momsh. .ang tapang ng babae xa.pa nang away sakin tlga ..ako na ngblock para wala ng gulo. .hayaan ko na c karma sakanya. ..I'm 18 weeks pregnant now

Ang babae nya ay biktima din nya wag ka magalit sa kanya ang mister mo kausapin mo. Sya ang responsable dyaan..

Hindi na yan tinatanong pa. Syempre iiwan ko na, walang silbi eh. Sakit lang sa ulo kung magpapakamartir ako.

Lumaban ka sis, ikaw legal wife wag mo hayaan masira pamilya, mo. Wag ka bibitaw hanggang kaya mo

Dont even beg. Just walk out. Let him know na hindi sya kawalan at sya yung nawalan. Go Sis!

Aww hirap nyan pag ako din siguro hnd ko alam gagawin ko kapag nagloko asawa ko

Warla syempre. Pero Thank GOd wala naman ganyang paandar asawa ko.❤️

kausapin po tungkol don. para malaman bakit nya ginagawa yon.