pregnancy test

Kapag po ba yung pt nag 2lines pero ung isa malabo ano po ibig sabihin nun? Pero ngkaroon po after ilang days din.

1 Reply

Kahit faint line yung isa, positive na po yun.😊

5y ago

Hehe di po ako bale ung ex gf ng partner ko po yun last 3yrs ago pa ata yun hehe. Nag pt daw po kasi nung nadelay ng 1week after pt na nag 2lines and malabo ung isa nagkaroon din after 3days hehe sabi po kasi ng partner ko may defective daw na pt sabi ko sguro magkamali man negative pero ungbpositive imposible btw wla silang anak ng ex nya hehe