Blood Serum Test

Balak ko po sanang magpa blood serum test para malaman kung preggy ako kase sa PT po ay nag 2lines pero malabo naman yung isa. Hnd na po malaman kung positive po ba yan o negative. Ano pong mas okay, Pablood test po or Pa trans v? May mga nag nenegative po ba sa blood test tapos positive sa ultrasound? Thankyou po sa sasagot. Godbless #pregnancy

Blood Serum Test
21 Replies

Ilan minutes po bago NYO nkita Ang 2 lines? if minutes lang lmbas na say kaht malabo positive yan momsh... take Xtra care ..go to ur ob agad for tvs pra sure f Ilan weeks na sya but it looks like early pregnancy

paserum k muna pgpositive result ng serum mu wait ka ng 7 to 8 weeks bgo k mgpatrans v .. kasi gnun gnwa ko .. mas accurate ang serum .. too early to detect pg mgpapatrans v kna agad ..

Napansin ko last 12 posts mo puro tanong kung buntis ka ba or not. Para sa ikapapapanatag ng loob mo, magpacheck up ka na sa OB. 😊

no need for blood serum...wait ka nlng 1 week then do the pt again...try mo ibang brand ng pt..then trans v ka nlng pag positive na

mas okay po yung sa tvs ultrasound. ganyan din yung PT ko 4 weeks preggy ..try ka urinalysis tapos tvs accurate yun

punta kana sa OB pa trans V kana 😍 may laman na yan 💓 ganyan din akin

3y ago

pwede po makita PT nyo hehehehe

ganyan din akin mam.. 5weeks na pala ako nun...

maghintay kapa po ng mga 2weeks magpatransv ka

positive yata. pero try mo po next week

trans v ultrasound ka sis