PT results

Pregnant or not?#pleasehelp 2lines pero malabo yung isa.. 🤔

PT results
8 Replies

Positive po yan mi❤️ Ganyan din po sakin nun, inulit kolang po pagPT after 1week then luminaw na din yung isang linya 😊 #14weeks and 2days preggy❤️❤️

try mo ulit ngayon mi' pag no lines neg, pag malabo nanaman yung isa try mo po pa-trans V para sure ☺️ ingat 🙏🏻

Faint line saken dati then after 2weeks naging malinaw na ung lines :) could be early pregnancy.

Hi mommy. Ilang days or weeks na po kayong delayed? June po ba ito or January po?

june po ba?? or this January po??

3mo ago

sorry po January po pala hahaha 🤣 lutang moments kakaisip. Edit ko na po salamat.

Sorry pero negative

positive

neg