Brgy Health Center

Kapag po ba Wlang proof na naka tira ka sa Brgy Nila. Dipo ako pwedeng mag PA check up sknila?. Ni wla po kasi akong ka re-record sa center Nila Dto fairview. E Taga Dto po hubby ko. Pero dpa po kasi kmi kasal.. Dipo nila ko chineck up knina.. Ginawa Nila akong Prang wlng pinag aralan. Tsk!.. Di nmN po lahat ng pumupunta sa center e Wlang wla na kakayahan mag PA check up sa mga clinic. Pero Syempre Para nmN mapa kinabangan binabayarang tax!. At maka avail man lng kht kunti eklabush sa center. Para Maka minus din. Kaso pra na akong posted dun.. Mag isa ko apaka Dami nilang nag hahanap ng proof na residence ako Dto!. Imbes na mag iskandalo ako. Umalis nalng ako...

1 Reply

Sa opd ka na lang po pumunta. Tatanggapin ka naman dun kahit wala kang proof na nakatira ka jan. Lilipat ka rin naman po sa hospital once nag 7 months ka na