Heartbeat

Kapag po ba nasa bandang puson ang lakas ng heartbet ni Baby it means po na nakacephalic position siya ? Di naman po eksaktong sa puson, mejo taas ng puson

1 Reply

sakin ksi nun nasa right side ung heartbeat niya lagi every check up ko tas sa mejo baba kaya nakaposition na siya nun kung nagwoworry ka po if nakaposition na siya or di pa malalaman naman sa ultrasound yan and kung di pa iikot pa nman yan siya kausap usapin langpalagi

5y ago

Yes, ganyan din naramdaman ko nung malapit nako manganak. lumalakas na yung heartbeat sa may bandang puson madalas nga kung kelan patulog na ko tsaka lumalakas yung tibok, minsan uncomfortable na sa feeling.