Hello po , tanong Lang po normal ba Yung heartbeat NASA puson bandang kanan?

2 Replies

same tayo, pati pag galaw nya pero actually gumagalaw galaw naman yan sila pero i observed mo pa din po tapos if alanganin ka talaga better mag pa check up kay OB :). anyway 17 weeks na yung sakin pero madalas bandang puson din sya

nung nakaraan Naman po hinde Sia SA puson NASA pusod Sia Banda kanan . tas eto pa nararamdaman mo parang pag ipupush KO Sia sumasakit ung puson KO tas SA bandang piwerta ansarap iire ? 16 weeks and 4 days