Cephalic Position

Kapag po kaya yung sinok ni baby is parang nasa may puson nararamdaman eh possible pong nakacephalic position na sya? 36 weeks na po this coming week. Salamat po sa sasagot 😊

3 Replies

ganyan sakin sinok sa bandang baba sa puson, malakas na galaw sipa nya sa may bandang ribs. kakapa ultrasound ko lang cephalic sya. currently 36 weeks nadin

Saken po may idea na ako na nag Cephalic kasi yung mga sipa nya nasa baba na ng dede ko po.

yes po, mas malakas sa may puson cephalic po

Related Articles