Sobra sa puyat

kapag po ba na sobrahan sa puyat posible ka po ba duguin??? kasi nag bleed nanaman po ako this morning almost 1 pantyliner naconsume ko then nag stop na (may history na po ako ng high risk at pina stop nako ng ob na mag take ng pampakapit 1 month ago) wala naman po akong nararamdaman na pre term labor

3 Replies

sabihin nyo po AGAD kay ob yan lalo na kung may history ka na pala ng pagiging high risk. ako kasi pag mga ganyang bagay si ob agad iniinform ko tumatakbo kasi ang oras di mo alam ang nangyayare sa loob. 2x na ako nakunan kaya kay ob agad ako nagsasabi. pag nagbleed dapat sa ER agad pupunta para maultrasound agad at macheck heartbeat ng baby mo at yung cervix mo baka nakaopen. di normal duguin habang buntis. isa pa ang pagpupuyat nakakacause yan ng preterm labor as per my ob kaya kung napuyat ka man ng isang gabi dapat ibawi mo yun ng tulog.

Possible cause po yang puyat. Pacheck up na po kayo, most likely bigyan ka po ulit ng pampakapit. Twice na din ako nag spotting and continuous lang ung pampakapit ko since July nung nag spot ako. Ingat po.

Bleeding/spotting not normal po, pacheck up po kayo maam.