Lubog ang utong/nipple

Mga mamsh, I need help! Lubog kasi nipple ko. Lagi ko tinatry na ipalatch kay lo pero ayaw nya. Pinipisil ko nman pero walang nalabas na gatas. Pinasipsip ko na din kay LIP pero wala din sya makuhang gatas. Sa ngayon, nawala na paninigas at dina masakit ang dede ko. Paano kaya yun mga mamsh? Pano pabalikin ung gatas ko and ano solution sa lubog na nipple? Thanks in advance mga mamsh!#firstbaby #pleaseadvise

1 Reply

try nyo po yung nipple puller. if kaya palatch lang lagi si baby or try nyo po maghand express. drink lots of water, take malunggay capsules, eat galactagogues liķe maĺunggay, oatmeal. good luck mommy! 🤱💙❤

4y ago

meron po ang orange and peach. meron din ping syringe method check nyo po sa youtube. 😊