Breastfeeding...

Hello mga mommy. Share q lang po, kgv kc nag'manual pump aq may lumabas gatas mejo konti. Nasa 1month n din po siguro di na'lalatch ni baby. And pinapa'latch q sa kanya mga nkaraan, ayaw n nia. Kung regular po aq mag'papump, dadami po kaya gatas q? And planning din po aq uminom ng pills, ok lang po b un? Any suggestion po please 😊😊😊 TIA 😘😘😘#1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Yes po. Okay naman ang pumping if ever ayaw talaga ni baby kahit anong gawin mong pag ooffer. Pero try and try mo parin mag offer mg breast momsh kasi iba parin ang suction ni baby sa pump. 🙂 Try to research nalang yung power pumping and mga pumping tips.

4y ago

thankyou po mommy 😊